• 17 Phan Tây Hồ, P.7, Q. Phú Nhuận, TPHCM
  • 7:00 - 21:00
  • 078.4444.234
  • info.dichvuthuexe@gmail.com

Về Dịch Vụ Thuê Xe ( Dichvuthuexe.net )

Dịch Vụ Thuê Xe chuyên cho thuê xe du lịch tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Với hơn 100 đầu xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ đến 45 chỗ đời mới 2021. Các dòng xe tốt nhất, đầy đủ tiện nghi, Chúng tôi tự tin đem lại cho bạn một hành trình tuyệt vời và hài lòng nhất.

Chúng tôi cung cấp các đa dạng các dịch vụ cho thuê xe như: cho thuê xe tự lái, thuê xe cưới hỏi, thuê xe du lịch tour, thuê xe đưa đón nhân viên, đưa đón sân bay, thuê xe theo tháng. Tất cả đều được tối ưu chi phí rẻ nhất với chất lượng cao nhất.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm cho thuê xe du lịch, Dịch Vụ Thuê Xe luôn khẳng định giá trị của mình từ giá cho thuê luôn rẻ nhất đến chất lượng xe nội thất hiện đại nhất.

Dịch Vụ Thuê Xe – Luôn bên bạn trong mỗi hành trình!

dichvuthuexe.net

Công ty TNHH Dịch Vụ Thuê Xe

1

Tầm nhìn

Phấn đấu đưa Dịch Vụ Thuê Xe thành đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch có chất lượng dịch vụ tốt nhất Việt Nam.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh sản xuất, công ty luôn nỗ lực đóng góp tích cực cho Ngân sách Nhà nước qua việc hoàn thành tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững về ngành du lịch – kết nối vẫn tải đưa đón khách du lịch đến các điểm, vùng đất trên lãnh thổ Việt Nam với nhiều hành trình dài, thiết thực, ý nghĩa.

2

Sứ mệnh

Đối với khách hàng: Đáp ứng hơn cả kỳ vọng của Khách hàng về nhu cầu đi lại, không những an toàn, đi tới nơi, về tới chốn, đúng giờ giấc; mà còn mang lại cho Khách hàng trải nghiệm về sự tiện nghi, thoải mái và niềm vui trên mỗi hành trình.

Đối với nhân viên: Mang lại niềm vui trong công việc việc mức sống thịnh vượng.

Đối với xã hội: Góp phần nâng cao chất lượng thị trường vận chuyển hành khách trong nước, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

3

Giá trị cốt lỗi

Nền tảng đạo đức: Lấy đạo đức làm nền tảng cho hoạt động kinh doanh, luôn luôn tuân thủ pháp luật.

Kinh doanh văn minh: Chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt.

Vận động không ngừng: Luôn luôn tự đổi mới mình để liên tục phát triển.

Chia sẻ giá trị: Hòa nhập và kiến tạo giá trị, cống hiến cho cộng đồng, phát triển vì một xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

4

Mục tiêu định hướng

Dịch Vụ Thuê Xe cố gắng trở thành công ty kinh doanh dịch vụ vận chuyển khách du lịch có chất lượng tốt nhất Việt Nam. Tăng số lượng đầu xe phục vụ lên 200 xe. Mở rộng thêm các văn phòng ở tất cả các tỉnh.

Các dòng xe cho thuê

Đội ngũ nhân viên

lê thị bích phượng

Lê Thị Bích Phượng

Lê Thị Bích Phượng là một doanh nhân Việt Nam. Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý công ty du lịch và tổ chức sự kiện. Hiện Lê Thị Bích Phượng đang đảm nhiệm vị trí giám đốc điều hành tại Công ty TNHH Dịch Vụ Thuê Xe.

Nguyễn Đức Lượng

Nguyễn Đức Lượng

Nguyễn Đức Lượng hiện là Tổng giám đốc tại Công ty TNHH Dịch Vụ Thuê Xe. Ông đã trải qua nhiều vị trí như là Giám đốc kinh doanh, Giám đốc điều hành, Quản lý nhân sự tại các công ty lớn. Ông hứa hẹn mang đến cho Quý khách hàng một dịch vụ cho thuê xe chất lượng nhất.

lê thị bích phương

Phương Lê

Phương Lê có trên 5 năm làm việc tại Dịch Vụ Thuê Xe và nắm giữ vai trò quản lý nhiều vị trí khác nhau. Hiện đang đảm nhiệm chức vụ quản lý nhân sự tại công ty. Đảm bảo các nhân viên luôn phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.